http://nhadat69.com

Chia sẻ từ 1 khách hàng sắp mua căn hộ eco city long biên

Trích lược góp ý từ chị Oanh - anh Đức là công dân đang sống tại khu đô thị Việt Hưng

Sp ti tôi d đnh mua 1 căn h ti d án  chung cư eco city long biên ,các lý do dưới đây tôi chn eco city vit hưng ch không phi d án khác ti khu vc qun Long Biên.


1. Vị trí đắc địa củachung cư Eco city Long Biên:Ecocity Long Biên có vị trí “chuẩn” nhất quận Long Biên, kết nối hạ tầng siêu đẹp với một loạt những dự án như Valencia Garden, khu biệt thự Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng…

2. Giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mức giá dự kiến đưa ra là 23 triệu đồng / m2. Đây là mức giá phù hợp với mặt bằng bất động sản khu vực Long Biên hiện nay.

3. Hạ tầng, tiện ích cao cấp:Eco City Việt Hưng có hạ tầng, cảnh quan tuyệt vời, môi trường sống, không gian xanh tạo nên nét hấp dẫn của dự án. Cư dân nơi đây có cơ hội sở hữu không gian sống trong lành bậc nhất tại khu vực.

 Chung cư Eco city Long Biên còn có hệ thống hạ tầng, tiện ích khép kín cao cấp: sân chơi cho trẻ, bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ.

Dự án Eco city còn sở hữu một bể bơi ngoài trời. Diện tích không xây dựng được dùng làm không gian đi bộ, đài phun nước, lát đá, trồng cây,khu sinh hoạt cộng đồng…

Đất xanh miền bắc là đại diện phân phối chính thức của dự án. Ngân hàng BIDV, VPbank, Vietcombank hỗ trợ vay vốn cho dự án với lãi suất thấp, mức hỗ trợ là 70% giá trị căn hộ.

-------------

Các khách hàng có thể chia sẻ cảm nhận về dự án,cũng như góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn, hãy gửi góp ý về địa chỉ email: nhadat6969@gmail.com

Trân trọng

chung cư hateco xuân phương