http://nhadat69.com

Sự lựa chọn sáng suốt khi mua chung cư 360 Giải Phóng

Mở bán lần đầu chung cư 360 giải phóng.chung cư 360 giải phóng imperial plaza có tiện ích hiện đại và sang trọng

Chung cư 360 Giải Phóng sự lựa chọn sáng suốt

Với môi trường xã hội thành thị như  hiện nay thì hầu như mọi người ai cũng muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong lành và yên tĩnh và Chung cư 360 Giải Phóng sẽ giúp bạn mang lại điều đó...

Dự án tọa lạc tại nút giao cắt Định Công – Giải Phóng Hà Nội gần với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Giải Phóng, Nguyễn Trãi và các trường đại học và bệnh viện như Xây dựng, Bách Khoa, Bệnh viện Bạch Mai,Việt Pháp…đó là một vị trí vô cùng thuận lợi cho dự án.

Tầng 1 - 2 - 3 sử dụng vào các mục đích cộng đồng cho cư dân như sảnh tiếp đón, khu mua sắm và TTTM cho cư dân, từ tầng 4 trở lên là các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dự án 360 Giải Phóng Imperial Plaza được công ty EcoLand, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh đầu tư thiết kế và xây dựng với mục đích tạo ra một công trình có chất lượng, thẩm mỹ và tiện ích đa dạng cho cư dân với những căn hộ hiện đại, tiện nghi mà giá cực kỳ ‘’hấp dẫn’’.

Tất cả các căn hộ tại Imperial Plaza đều được thiết kế và bố trí phù hợp với một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên đảm bảo cho tất cả cư dân có thể sử dụng tối đa tiện ích của căn hộ.

Ngoài ra khi mua căn hộ 360 Giải Phóng khách hàng còn được Ngân hàng PVcomBank sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng mua nhà thời hạn đến 20 năm với lãi xuất ưu đãi.

chung cư hateco xuân phương